Giới thiệu

Blog snhra.org là trang blog như thế nào nhỉ?

Được thành lập vào năm 2018 với mục đích ban đầu chỉ đơn thuần là để “khổ chủ” của trang đăng những công việc tìm kiếm được trên mạng, coi blog như một nơi để lưu trữ nguồn việc làm khi cần dùng tới. Thế mà sau 1 năm hoạt động, trang blog bé bé xinh xinh này lại may mắn được nhiều độc giả yêu mến và cứ thế phát triển tới bây giờ. Thế là “khổ chủ” đã quyết định hô biến trang blog thành một nơi mang sứ mệnh lớn lao hơn, đó chính là cung cấp thông tin tuyển dụng tại TP.HCM một cách đầy đủ và có chọn lọc cho tất cả mọi người ghé thăm trang.

Thế ai là “khổ chủ” của blog snhra.org đấy?

Chính là mình đây! Xin chào cả nhà, mình là Hà Minh, mình sinh năm 1990, nghe tên thì có vẻ nam tính vậy thôi chứ mình là một cô gái chính hiệu đó, hu hu. Chẳng là mẹ mình khi mang bầu cư đinh ninh mình là con trai (thấy mẹ bảo hồi còn trong bụng mẹ mình đạp với quậy dữ lắm), thế là chưa ló mặt ra mình đã được cả nhà đặt sẵn cho một chiếc tên vô cùng “mạnh mẽ” và “sáng sủa” vậy đó.

Nhân tiện đây cũng tâm sự với mọi người luôn lí do vì sao mà mình lại quyết định đem đứa con tinh thần này ra để phục vụ cộng đồng. Do là hồi mình mới ra trường ấy, cũng vất vả kiếm việc, chật vật dữ lắm. Lúc đấy chỉ nghĩ có cái trang riêng của mình rồi khi nào thấy việc gì hay hay thì đăng lên để đó, mốt cần mò vào xem, quá nhanh gọn. Thế mà từ khi được mọi người biết tới, mình mới phát hiện ra có nhiều người nghĩ giống mình thế. Vậy là xong, cho em nó ra mắt cả nhà trong một nốt nhạc luôn. Ha ha.

Các anh chị em có ai đang tìm việc mà bí quá thì thử tham quan blog snhra.org của mình xem nhé. Hơi bị nhiều việc ngon lành cành đào đó nha. Chúc cả nhà một ngày tốt lành!